GIỚI THIỆU

GAF Là một doanh nghiệp hoạt động theo mô hình gia đình Việt miền Nam, tuy còn non trẻ nhưng năng động, mong muốn mang nguồn thực phẩm đơn giản nhất, tinh khiết nhất từ vùng biển xa xôi lạnh giá của đất nước Nauy về cho chính người dân Việt cảm nhận.

Mang về đây không chỉ để thưởng thức hương vị thơm ngon như một món quà từ vùng biển Bắc Mỹ lạnh giá, mà còn giúp cơ thể hấp thu đa dạng dưỡng chất quý từ nguồn hải sản được thiên nhiên ban tặng.

Đất nước và con người nơi đây dường như được thiên nhiên giao cho trọng trách bảo quản, gìn giữ và khai thác hết sức có trách nhiệm với mẹ thiên nhiên để mang lại không chỉ là một món quà cho người Việt thưởng thức và cảm nhận.

 

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

Bán lẻ, bán sỉ, phân phối hàng thực phẩm cho khối nhà hàng, siêu thị, trung tâm du lịch, bếp ăn công nghiệp.

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG CỦA GAF VIETNAM:

  • Thực phẩm Gia Anh với tiêu chí hoạt động bằng tấm lòng yêu quý nguồn nguyên liệu, đam mê thực phẩm và có trách nhiệm với người tiêu dùng. Được các đối tác nhận ra lòng đam mê thực phẩm đến ngây người, các bạn đã hết lòng hợp tác, vui vẻ “nhận” giao dịch lượng nhỏ ban đầu theo giá và chất lượng cao chung của quốc tế, đó là điều may mắn.
  • Không thể hình dung ra rằng sản xuất thủy sản nay không còn con người dùng tay kéo lưới, tiếp nhận, phân cỡ, sơ chế, phi lê, cắt gọt, xếp mâm, băng keo, đai dây, đóng thùng... đã thoát ly khỏi sức người hầu hết các công đoạn.
  • Tất cả đã được “ly gián” khỏi các “mối nguy” tiềm ẩn, “nhiễm chéo” và “tái nhiễm” trong ngành sản xuất thủy sản truyền thống.
  • Nay, những nhà hoạt động trong ngành chỉ còn chú trọng đến việc bảo quản nguồn tài nguyên, phân bổ hạn mức đánh bắt, bảo dưỡng trang thiết bị nhà xưởng, duy trì và thường xuyên nâng cấp các robot vận hành từ tàu đánh bắt đến các công đoạn trong nhà máy sản xuất...
  • Tiếp theo công đoạn đánh bắt, chế biến, đóng gói... phần còn lại của Thực phẩm Gia Anh là kiểm soát thông tin về nguồn gốc hàng hóa được bàn giao từ đối tác nhà cung cấp, vận chuyển, bảo quản từ khi “cắt máng”, đến khi đưa hàng vào phòng đệm, vào bên trong kho trữ nhanh gọn, nhiệt độ ổn định bởi các robot nhập xuất hoàn toàn tự động, tránh tác động trực tiếp hoặc gián tiếp có thể xâm lấn đến chất lượng sản phẩm được chuyển giao
  • Xin mời bạn đến thăm văn phòng Thực phẩm Gia Anh để xem các mô hình hàng hóa, thông tin về sản phẩm, tận mắt nhìn thấy sản phẩm thực tế. Bạn cũng hoàn toàn có thể thưởng thức nguyên liệu được Thực phẩm Gia Anh chế biến ngay tại chỗ để thử độ tươi ngon của sản phẩm. Điều này sẽ giúp bạn tự tin khi giao dịch hàng hóa với chúng tôi ngay từ bây giờ.

TẦM NHÌN:

Trở thành một thương hiệu chọn lọc, quảng bá, phân phối hàng uy tín trong nước cũng như trong khu vực trên lĩnh vực cung ứng hàng thực phẩm cho người tiêu dùng trong nước và nước ngoài.

SỨ MỆNH :

Quảng bá, giới thiệu và cung ứng sản phẩm chất lượng, an toàn, đa dạng, giá cả hợp lý đến người tiêu dùng. Giữ gìn sức khỏe cộng đồng từ việc cung ứng nguồn thực phẩm an toàn, rõ nguồn gốc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: ĐƠN GIẢN + TRUNG THỰC + THÍCH NGHI TRIẾT LÝ KINH DOANH:

  • Phát triển đi đôi với trách nhiệm với xã hội.
  • Chất lượng gắn liền với sức khỏe người tiêu dùng.
  • Lợi ích của KND (Khách Hàng - Nhân Viên – Doanh Nghiệp) là nền tảng gắn bó.